Long Phú dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa
        Thực hiện Ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Long Phú. Phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền đến các hộ kinh doanh dịch vụ văn hóa, cơ sở thể thao và du lịch trên địa bàn huyện.
Trích ảnh: Hộ kinh doanh tạm ngừng hoạt động

Theo đó, ngành chức năng vận động 101 hộ kinh doanh hoạt động văn hóa, thể thao, games (onlines), cơ sở lưu trú cam kết thực hiện việc bố trí bàn rửa tay, nước sát khuẩn và yêu cầu cá nhân đeo khẩu trang y tế (hoặc khẩu trang vải) khi đến tham gia các hoạt động tại các cơ sở kinh doanh. Không tập trung đông người. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ người có biểu hiện sốt, ho, khó thở…. thì liên hệ báo cáo đến Ủy ban nhân dân và Trạm y tế xã, thị trấn để được tư vấn giúp đỡ, xử lý theo quy định.

Đến ngày 31/3/2020 các hộ kinh doanh ở lĩnh vực văn hóa và cơ sở thể thao đã tạm dừng hoạt động góp phần tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virút Corona gây ra trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Phước Lợi